Blog

Hướng dẫn giả lập PSP trên iPhone không cần jailbreak 2021

Bạn đang có một chiếc điện thoại iPhone và bạn không muốn Jailbreak nó, nhưng những tựa game PSP lại quá cuốn hút, nó làm cho bạn khó khi khi nếu muốn chơi những tựa game này, bạn buộc lòng phải Jaibreak thiết bị của mình, đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn giả lập PSP trên iPhone để giúp bạn biến chiếc iPhone của mình thành một chiếc máy chơi game PSP đỉnh cao bằng cách sử dụng Ứng dụng PPSSPP để giả lập thiết bị PSP một cách dễ dàng mà bạn hoàn toàn không phải Jailbreak thiết bị của mình.

gia lap psp tren iphone

Hướng dẫn giả lập PSP trên iPhone

Ứng dụng giả lập máy chơi Game PSP có tên PPSSPP được cung cấp bởi iEmulators miễn phí, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng này trên cửa hàng trực tuyến App store, với việc cài đặt ứng dụng này trên iPhone của mình bạn có thể biến thiết bị của mình thành một chiếc máy chơi game một cách đơn giản, phầm mềm cũng hoạt động khá tốt. Để bắt đầu cài đặt phần mềm này, hãy làm theo hướng dẫn sau. Bạn có thể tải về ứng dụng này bằng cách truy cập vào trang website iEmulators.com bằng trình duyệt Safari, sau đó nhấn vào tab App, tìm kiếm và dowload ứng dụng này về thiết bị của mình.

gia lap psp tren iphone

Sau khi lựa chọn, một cửa sổ ứng dụng sẽ hiện lên với biểu tượng PPSSPP, bạn hãy nhấn vào nút Install để bắt đầu cài đặt phần mềm giả lập này trên thiết bị của mình.

Khi qua trình tải và cài đặt ứng dụng PPSSPP đang hoạt động, bạn hãy truy cập vào mục tùy chỉnh thời gian trên iPhone của mình để chỉnh thời gian trên thiết bị lùi về một tháng.

Chờ đợi một lát để ứng dụng PPSSPP được tải về hoàn toàn, sau khi ứng dụng đã được tải về hoàn toàn, bạn hãy chỉnh thời gian lại như cũ.

Ok! Vậy là xong phần cài đặt ứng dụng giả lập cho iphone của bạn, giờ bạn cần một nguồn game để bắt đầu trải nghiệm. Bạn có thể truy cập vào website CoolROM.com trên máy tính và truy cập vào mục ROM files

Trong thư mục Room Files, bạn hãy tìm đến phần Sony Playstation Portable và nhấn vào đó để tìm kiếm game muốn chơi

Trong trang ROM Files, bạn tìm đến và nhấn vào dòng Sony Playstation Portable

Tại mục này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được tựa game mà mình muốn chơi, có rất nhiều game để bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên theo ý tôi, bạn nên tìm kiếm trong phầm Top 50 Rate, phần này chính là 50 game được người dùng chơi nhiêu nhất và được đánh giá cao.

Khi tìm được tựa game như ý, công việc không có gì khó khăn khi chỉ cần nhấn vào game đó và tải về máy.

Bạn sẽ thấy máy tính của mình tải về một tập tin dạng EXE, hãy cố gắng để tiến hải tải nó về và nến lại với định dàng 7Zip.

Trong quá trình tải về, CoolROM với mục đích muốn bảo vệ thiết bị của bạn tốt hơn sẽ tự động cài đặt thêm ứng dụng 360 Total Security, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng gỡ bỏ phần mềm này một cách dễ dàng mà không gặp vấn đề gì. Sau khi tải về, bạn sẽ có một tập tin nén dàng 7z, hãy giải nén nó để có thể nhìn thấy tập tin IOS

Sau khi đã tải được tập iso, hãy kết nối thiết bị iphone của bạn vào máy tính và khởi động iTuner. Từ iPhone tiếp tục nhấn vào Apps và tìm đến thư mục File Sharing. Sau đó truy cập vào ứng dụng PPSSPP và chờ đợi thêm vài giây, khi ứng dụng PPSSPP đã hoạt động ổn định bạn chỉ cần kéo tập tin IOS vào và đồng bộ cùng với iPhone.

Công việc chuẩn bị đến đây là hoàn thành rồi đó các bạn, việc tiếp theo là bạn chỉ cần mở ứng dụng PPSSPP lên, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của trương trình mà mình vừa cài đặt, hãy truy cập vào game và bắt đầu thế giới của bạn.

Mặc dù bài viết có hơi dài, tuy nhiên hi vọng các bạn sẽ cài đặt và sử dụng thành công ứng dụng này. Bạn cũng có thể để lại những ý kiến và nhận xét của mình phía dưới bài viết.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button