Bản quyền

Hiện nay chưa có một điều luật nào bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ về nội dung của các trang web trên internet, chỉ có các cá nhân và tổ chức tôn trọng công sức lẫn nhau.

Bất kì một cá nhân nào khi đăng bài viết cũng mong muốn được người khác tôn trọng công sức mà họ bỏ ra, chúng tôi không muốn nội dung trên website mình bị sử dụng sai mục đích gây ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu cá nhân / nhóm / tổ chức.

I. Bản quyền hình ảnh

Hình ảnh chúng tôi sử dụng có lấy nguồn từ google, đó là hình ảnh bản quyền của bạn và không muốn nó hiển thị trên website chúng tôi, bạn có thể chứng minh nó của bạn và chúng tôi sẽ cho người gỡ xuống.

Ngoài các hình ảnh trên các hình ảnh chúng tôi biên tập và chỉnh sửa có thể xem đó là hình ảnh riêng của Hay Đánh Giá, không muốn hình ảnh đó được sử dụng dưới hình thức để kiếm lời.

II. Bản quyền về bài viết

1. Hay Đánh Giá giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
2. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Hay Đánh Giá vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
3. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
4. Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng: Nguồn bài viết từ Haydanhgia.com

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng Hay Đánh Giá.

Thân ái & quyết thắng!

Back to top button